3 nguyên tắc phối phòng cực đẹp nhờ rèm vải

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi vothida, 9/6/17.

 1. vothida

  vothida Member

  Rẻ nhưng mà chất đó là cảm nhận đầu tiên của mọi người khi đến với cửa hàng rèm gia đình khi tiếp xúc với các sản phẩm. Cửa hàng chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm rèm cửa chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  > Xem thêm: trang trí rèm cửa cho văn phòng : https://elehomes.vn/rem-van-phong/

  Rèm giá rẻ giúp bạn có thêm được nhiều lựa chọn để làm mới cho ngôi nhà của mình mà không lo mất quá nhiều chi phí. Để giúp khách hàng phối rèm cực chất cho ngôi nhà của mình, chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người các nguyên tắc phối phòng cực đẹp nhờ rèm vải.

  1. Tạo điểm nhấn cho căn phòng

  Căn phòng của bạn là nơi chứa nhiều đồ đạc, cảm giác thật bừa bộn và không có sự hấp dẫn. Vì vậy tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng cách mắc một chiếc rèm vải trên cửa sổ làm cho không gian trong phòng trở nên tươi sáng hơn, thú vị hơn. Chiếc rèm cửa như mở ra một thế giới mới từ bên ngoài hay chí ít cũng như một bức tranh thi vị và mềm mại trên tường phòng bạn.
  > Ngoài ra bạn có thể tham khảo: http://remcua24h.org/san-pham/rem-sao-doc_554.html

  2. Che đi khuyết điểm

  Không chỉ tạo điểm nhấn mà rèm vải treo cửa có thể che đi những phần không đẹp hay những chỗ mà bạn muốn cất giấu. Vừa thẩm mĩ lại vừa có ích đúng không nào.

  3. Phối rèm hòa hợp với nội thất trong phòng

  Nếu treo một chiếc rèm quá nổi bật ở trong phòng sẽ sinh ra phản tác dụng. Nó trở nên lệch lạc, kệch cỡm và làm hỏng ý đồ của người dùng. Hãy làm căn phòng trở nên hài hòa với những chiếc rèm cửa phù hợp cùng nội thất trong phòng.
  > https://elehomes.vn/rem-cua-quan-1/
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất