7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nobita1807seo, 12/2/18 lúc 09:01.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Member

  những biện pháp tiếp thị vụng về và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ tổ chức nào cần tránh. Song chưa dừng lại ở chậm tiến độ, sẽ là thật thiếu sót ví như ko để ý tới các hoạt động tài chính và giảm thiểu xa các sai lầm đáng nhớ tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ công ty, 1 nhà tư bản vốn mạo hiểm và 1 nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp nguồn vốn buôn bán Mighty Ventures, mang hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến số đông chủ đơn vị hết lần đến lần khác mắc phải các sai lầm tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm vốn đầu tư thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên bổ ích.

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai lầm số 1

  một trong các sai trái mà các chủ tổ chức thường mắc phải Đó là tin rằng đơn vị mình là nơi độc nhất vô nhị có những ý tưởng phi thường để vun đắp thành 1 kế hoạch kinh doanh lý tưởng. Họ sở hữu niềm tin này thẳng đến các biện pháp nguồn vốn của đơn vị.

  Song vấn đề ở chỗ, rất sở hữu thể sở hữu ai ngừng thi côngĐây cũng có các nghĩ suy như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ không bảo vệ ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh lúc đã được mô tả trên thực tại.

  Hãy nhận thức rằng bạn với thể ko là tổ chức độc nhất vô nhị mang ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy những đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh có thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn mang thể ko độc nhất, nhưng ví như bạn xây dựng và thực thi một kế hoạch buôn bán vững chắc cùng các biện pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng ngừng thi côngĐây, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai trái số 2

  1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động tài chính ngừng thi côngĐây là các chủ đơn vị luôn nỗ lực trở nên bạn bè với các nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp.

  phận sự ưu tiên số một của các nhà vốn đầu tư giỏi chậm tiến độ là giúp những người dùng kiếm được càng phổ biến tiền càng thấp. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt người mua quản lý. Song phổ thông lúc phát xuất trong khoảng động cơ này mà đa dạng nhà tài chính quá chú trọng tới nguyên tố lợi nhuận mà quên đi những vững mạnh vững bền trong hoạt động buôn bán của doanh nghiệp.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ những hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho 1 người nào ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược vững chắc để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

  sai lầm số 3

  Đừng đưa hồ hết mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm trong một lần độc nhất vô nhị. Hãy phân mẫu các cảnh ngộ và con người bạn tuyển lựa để san sớt kế hoạch buôn bán.

  Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thực thi. Hãy bảo kê bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang chung cuộc và bạn cần theo dõi nó kỹ lưỡng.

  sai trái số 4

  1 sai lầm khác chậm tiến độ là thổi phồng hoá những kế hoạch tài chính của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để vững mạnh sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến rộng rãi chủ công ty rất nhiệt thành về một ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào Đó, nhưng lại không để ý xác định xem với bao phổ quát người thực tại sẽ muốn tìm nó.

  Bạn mang đang tạo ra các sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? các kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên đề đạt điều này. Hãy chăm chút trước khi cho rằng điều gì chậm tiến độ quá nhộn nhịp kiểu như “Quy mô thị trường là khôn xiết bởi vì phần lớn mọi người đều cần nó!”.

  khi mà các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Báo cáo trong ngắn hạn, thì 1 tổ chức nên hướng tới những chỉ tiêu dài hạn. các kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng ngừng thi côngĐây mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các suy nghĩ thực tại mà bạn với thể đạt được và những nhà vốn đầu tư giỏi rốt cục cũng rất tôn trọng bạn.

  sai lầm số 5

  1 khi chủ tổ chức nhìn thấy mẫu chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên tuyến đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai trái sở hữu việc cho rằng khi bạn có được 1 đơn đặt hàng của các bạn, bạn sẽ có thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán từ phía các bạn.
  Việc ăn tiêu quá chóng vánh trên cơ sở số lượng các đơn đặt hàng sẽ làm cho rộng rãi doanh nghiệp vướng phải những trắc trở về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự báo, lên kế hoạch và tự ý sử dụng ngân quỹ với thể rất hiệu quả. những chủ đơn vị quan tâm đến ngân quỹ của mình 1 phương pháp cẩn trọng như đối mang việc phát triển sản phẩm/dịch vụ luôn là những người khôn xiết thành công trong buôn bán.

  sai trái số 6

  một phần phức tạp khác trong việc vun đắp doanh nghiệp chậm tiến độ là mang 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn mang tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và có thể thẩm định đúng họ, hay khi bạn có thể nhìn thấy nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? nhiều doanh nghiệp đã mắc phải sai lầm lúc tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa thực sự cần thiết. Kết quả là chi tiêu tiền lương sẽ tăng lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ rẻ nhất với việc sở hữu một lực lượng nhân viên then chốt khiến cho việc toàn thời gian cộng có một đôi công việc viên bán thời kì ổn định. song song, bạn nên mang sẵn 1 danh sách các người bạn có thể muốn tuyển dụng. Luôn sở hữu 1 lực lượng kiên cố bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

  sai trái số 7

  Đây là điều mà đông đảo các doanh nghiệp với thể không xem là một sai lầm: kết giao sở hữu những đối tác ko nhu yếu. kiên cố rằng sẽ sở hữu những đối tác khôn cùng cần yếu đối sở hữu hoạt động buôn bán của bạn, chả hạn như các bên huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem lại một đôi trị giá cân xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu tư vốn mạo hiểm. chậm triển khai là một công ty sở hữu mối quan hệ đối tác với phổ biến dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng lúc Nhìn vào vô số các đối tác mà đơn vị này với, 1 sự bất hợp lý miêu tả ngay khi với quá phổ quát đối tác thực thụ ko mang ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ thoả mãn sự mong muốn mang mối quan hệ phố hội rộng rãi của chủ tổ chức bởi có các đối tác của tổ chức không rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
  những mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ khiến cho tốn kém thời gian cùng một trách nhiệm mới. khi 1 chủ đơn vị lên danh sách quá phổ biến đối tác mang quá ít những ý nghĩa hữu hình, các nhà nguồn vốn sẽ bắt đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp với đang hoang toàng thời gian và tiền bạc.

  bởi thế, hãy phân loại các bên của bạn và xác định rõ các lý do hợp tác cấp thiết lúc liên minh sở hữu bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giải thích rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và hiệp tác vững mạnh thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ tài chính cấp thiết cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  với thể nói, chẳng những sai sót khác, phổ quát lúc những sai trái trong hoạt động tài chính rất khó trông thấy trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai trái này lần nữa. một khi bạn trông thấy điều gì Đó khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất