Biện pháp bảo vệ lốp xe không bị quá mòn mà an toàn

Thảo luận trong 'Tư Vấn Bất Động Sản' bắt đầu bởi dinhtung0806, 27/10/16.

 1. dinhtung0806

  dinhtung0806 Member

  Nếu lốp xe quá mòn có thể khiến bề mặt tiếp xúc giữa lốp xe và mặt đường trơn trượt vì không còn độ bám dính.

  Lốp xe ô tô là một trong những linh kiện dễ bị hao mòn nhất cho dù tay lái của bạn có như thế nào. Bạn nên chọn đúng loại lốp và thường xuyên bảo dưỡng chúng đúng cách.

  >> mua bán xe Mazda 2 tại hn

  Hệ thống treo và lái thiết kế để giữ bánh tiếp xúc với mặt đường sao cho tốc độ mòn thấp nhất. Hiện tượng mòn không đều trên bề mặt, giữa các bánh có thể là dấu hiệu nhận biết hư hỏng.

  [​IMG]

  Bề mặt lốp rất quan trọng, đây là bộ phận chính tiếp xúc với mặt đường và phải chịu tải trọng của xe. Bề mặt lốp cũng là nơi chịu lực thắng của chúng ta và cũng là nơi tiếp xúc với những chứng ngại của vật. Chúng ta cần thường xuyên kiểm tra độ mòn của lốp, lốp cũng cần được bơm đúng áp suất và cũng đúng tải trọng, lốp cần được thay trước khi mặt gai mòn tới 1,6 mm.

  >> mua bán xe ô tô Ford Ecosport tại hn

  Nếu lốp xe quá mòn có thể khiến bề mặt tiếp xúc giữa lốp xe và mặt đường trơn trượt vì không còn độ bám dính.

  Có nhiều nguyên nhân khiến lốp xe mòn không đều, bạn cần thường xuyên kiểm tra để phát hiện tình trạng nguy hiểm này: – Áp suất hơi của các lốp xe không đồng nhất. – Sự mất cân bằng của các lốp xe. – Độ chụm của các bánh xe bị lệch. Lốp xe mòn không đều ảnh hưởng rất lớn đến độ bám và độ ổn định của xe hơi khiến xe không đảm bảo được sự an toàn cần thiết, bạn nên mang xe đến các cửa hàng uy tín để kiểm tra và khắc phục kịp thời.

  Nguồn: mua xe ôtô
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất