Có nên mua máy bơm nước giếng khoang trung quốc

Thảo luận trong 'Mua - Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi maybomnuoc, 12/10/17 lúc 23:38.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Máy bơm nước Ewara giếng khoan là cống phẩm trở thành rất thông dụng trong cuộc sống tiên tiến hiện nay, khi mà mọi mọi gia đình hay nhà máy đều dùng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. so sánh với các khu thị trấn lớn thì sử dụng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn đa số vẫn phải dùng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải sử dụng đến các vật phẩm máy bơm nước ly tâm dân dụng hoặc máy bơm chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại máy bơm khác biệt đều có thể tiêu dùng để bơm giếng khoan. Vậy khi nào thì dùng loại máy bơm nước nào và lựa chọn máy bơm cho giếng khoan như thế nào là tuyệt vời và đạt hiệu quả nhất cao chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây.

  1) Phân biệt bơm giếng khoan ly tâm trục ngang và bơm chìm giếng khoan.

  Trước khi đi vào cách lựa chọn mua bơm nước cho giếng khoan yêu thích chúng ta phải phân biệt 2 loại máy bơm nước mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần khởi đầu là máy bơm ly tâm trục ngang và bơm chìm giếng khoan.

  bơm ly tâm trục ngang là dòng bơm hoạt động theo qui định ly tâm và cấu tạo cánh bơm và máy bơm nước nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng máy bơm này thường có khả năng bơm được nước bơm lên lớn hơn nhưng kỹ năng hút và đẩy gọi chung là đẩy cao lực thì kém hơn loại bơm nước chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


  máy bơm chìm bản chất cũng hoạt động theo nguyên tắc ly tâm nhưng vật phẩm này được bề ngoài đặc trưng để thả chìm xuống giếng khoan do vậy nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được bố trí dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm tác động ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với bơm nước ly tâm trục ngang thì dòng bơm chìm có đẩy cao lực lớn hơn rất nhiều nhưng lượng nước lại nhỏ.

  Đường kính thân bơm được sản xuất có kích thước từ 3 - 10inch để thích hợp với các đường kính giếng khoan.

  [​IMG]

  2) Cách chọn mua bơm nước cho giếng khoan ưng ý.
  Vì có 2 loại máy bơm như đã nên trên nên nếu Quý khách không nắm bắt được mục đích sử dụng thì có thể sẽ mua nhầm loại bơm không yêu thích với nhu cầu.
  Để lựa chọn Máy bơm nước giếng khoan thích hợp chúng ta phải dựa vào 4 chi tiết chính sau.

  - Loại giếng khoan,

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

  - Nhu cầu của đối tượng tiêu dùng,

  - Chiều cao cần đưa nước lên.

  Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 yếu tố yếu tố dưới đây. xem tại: máy bơm nước trục đứng

  - Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường tiêu dùng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để phục vụ bơm cấp nước công nghiệp.

  Như vậy cùng với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại bơm công ty mà chúng ta thấy các hộ gia đình sử dụng hàng ngày. ví như này có lẽ quá rộng rãi và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho giả dụ thứ 2.

  cùng với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải tiêu dùng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường dùng chủ chốt cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng tiêu dùng khá lớn.

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, so với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn bơm nước ly tâm trục ngang loại người tiêu dùng bởi loại bơm nước này có kĩ năng hút nước tối đa là 15 mét và đẩy cao tùy thuộc vào HP và loại máy bơm. Còn với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải bằng máy bơm thả chìm bởi dòng bơm này được ngoại hình đặc trưng để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần tiêu dùng đến máy bơm nước chìm như vậy.

  - Nhu cầu của đối tượng tiêu dùng : Đối với nhu cầu của đối tượng sử dụng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần sử dụng giếng khoan loại nhỏ và bơm ly tâm loại nhỏ là có thể đáp ứng. Điều này chúng ta có thể thấy hàng năm trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng nước lớn như tại các khu công nghiệp, người sử dung người tiêu dùng, hay khu chung cư mini thì phải sử dụng đến giếng khoan lớn và bơm nước công suất lớn thì mới phục vụ được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số bơm nước dựa vào vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn người mua có thể cửa hàng với tổ chức chúng tôi theo số Hotline để được cung cấp giá cả phải chăng.

  Có thể bạn quan tâm:

  - Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan yêu thích. Nếu như so với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang người dùng nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì chắc chắn phải dùng đến máy bơm nước chìm giếng khoan. Bời đặc biệt của dòng máy bơm này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa đẩy lên cao lên cao. Còn việc lựa chọn thông số máy bơm nước như thế nào dựa vào vào tình hình thực tế.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua bơm nước cho giếng khoancho các mục đích tiêu dùng.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: Máy bơm nước của mỹ
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất