Cung cấp gỗ nuôi yến uy tín

Thảo luận trong 'Mua - Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 14/2/18 lúc 23:39.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Xây dựng nhà Yến

  Xây dựng nhà yến đạt được kết quả, cho một năng suất lớn nhất bên cạnh đó chi phí tốn phải thấp nhất và hiệu quả cao nhấFt, các bạn không biết mình sẽ phải làm như thế nào, khởi đầu ra sao. Hiện thời có rất nhiều kiểu mẫu nhà nuôi chim yến, tùy theo điều kiện và nhu cầu mà ta có thể làm nhà yến như sau: kiểu nhà trệt - nhà cấp 4, nhà cao tầng - xây tường 20cm - vượt trội nhà rất mát do thông hơi chéo, nhà tường 10cm, nhà đổ bêtông vĩnh cữu, nhà lợp mái tôn chống nóng. Nhà ở kết hợp nuôi chim yến trên lầu 1&2 hoặc nhà yến trên sân thượng.

  Tùy từng người có hoàn cảnh kinh tế dị đồng, tùy từng tỉnh thành có hoàn cảnh khí hậu bất đồng, ta có thể xây dựng những căn nhà yến bất đồng vừa phù hợp với điều kiện địa phương đó, vừa tương thích với túi tiền của mình, mà vẫn cam đoan được đủ tất cả các nguyên tố kĩ thuật. Xây dựng nhà yến đúng kĩ thuật chắc chắn trên 95% sẽ thành công. Trái lại xây dựng không đúng kỹ thuật chắc chắn sẽ không đạt được kết quả trọn vẹn.

  * LOA NHÀ YẾN TPHCM


  [​IMG]
  Loa dẫn dụ chim yến: Các loại loa đặt trong nhà yến có công dụng phát thanh âm để dẫn dụ chim yến làm tổ. Để có thanh âm trung thực, chân thật nhất với yến thì phẩm chất của chính chiếc loa phát âm là điều chẳng thể tranh cãi. Bên cạnh đó, loa cũng cần được để ý về công suất vì nó cần phải hoạt động liên tiếp để đạt hiệu quả tối đa. Các hàng hoá loa của Dũng Phi Yến được nhập khẩu từ Malaysia có thể cam đoan hoạt động trong thời giờ dài âm thanh không bị méo, bị chát loa. đặc điểm, loa cho âm giòn, ấm và êm tai.

  Thiết bị phun sương cho nhà yến: Thiết bị phun sương nhằm tạo ẩm thỏa đáng cho nhà yến, mang lại cho độ nóng và độ thích hợp để tạo môi trường sống lí tưởng cho chim về làm tổ. Các thiết bị thuộc nhóm thiết bị phun sương gồm có các loại béc phun, ống dẫn nước phun sương, các loại co, ống nối… Ở nhóm trang thiết bị này, chọn được loại mặt hàng tốt sẽ giảm được chi phí duy trì cho nhà yến của bạn. Hơn nữa, sữa chữa nhà yến cũng tốn thời gian của bạn, cho nên chọn thiết bị tạo ẩm phẩm chất cũng khiến cho mọi việc dễ dàng hơn.

  Xem thêm: thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất