Khu nghỉ dưỡng duy nhất ở Việt Nam được CNN bình chọn sang trọng bậc nhất thế giới

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Bên Lề' bắt đầu bởi dinhtung0806, 19/8/16.

 1. dinhtung0806

  dinhtung0806 Member

  Ngày 24-5-2016, Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun premier condotel đà nẵng heritage do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư tại Đà Nẵng vừa được CNN vinh danh là một trong các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, cao cấp nhất thế giới.

  Vượt qua gần 5.000 khách sạn trong hệ thống thương hiệu quản lý khách sạn đẳng cấp hàng đầu thế giới InterContinental, Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Tập đoàn Sun Group đã lọt danh sách chuỗi các khách sạn xa xỉ nhất thế giới.

  Được thiết kế bởi top 5 kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley, Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort kết tinh giữa những giá trị thẩm mỹ, văn hóa đặc trưng của người Việt và sự sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Hơn 180 phòng mở toang tầm nhìn ra vịnh biển riêng với nội thất gỗ, trang trí bởi lụa thêu tay và những nguyên liệu thủ công được thiết kế cầu kỳ từ nhiều địa phương.

  Từ nhiều năm nay, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã trở nên điểm đến của các chính trị gia, doanh nhân và những nhân vật quan trọng hàng đầu thế giới. Nơi đây đã được lựa chọn để tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt như Hội nghị quốc tế Creative Connection với hơn 100 nhà đầu tư, chính khách quốc tế dự, Lễ Trao Giải World Spa Awards 2015 và sắp tới đây là World Travel Awards 2016…

  Đây không phải là lần đầu tiên InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vượt qua hàng ngàn đối thủ cạnh tranh để dành được những bình chọn uy tín quốc tế. Hai năm liên tục 2014, 2015 được World Travel Awards vinh danh “Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất thế giới”, một giải thưởng được xem như “Oscar của ngành du lịch toàn cầu”, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là Khu nghỉ dưỡng độc nhất trên thế giới đạt được điều đó. Nhiều hàng mục tại Khu nghỉ dưỡng như Nhà hàng La Maison 1888 với bếp trưởng nổi tiếng 3 sao Michelin, Piere Gagnaire được CNN bình chọn “Top 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới năm 2015”. Harnn Heritage Spa được World Spa Awards vinh danh “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015”…

  Với hàng loạt giải thưởng danh giá cùng sự bình chọn của các hãng thông tấn hàng đầu thế giới, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cùng các công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp khác của Tập đoàn Sun Group như: khu du lịch nghỉ dưỡng Bà Nà Hills, Premier Village Danang Resort … đang góp phần nhỏ bé của mình ghi tên Việt Nam trên bản đồ dịch vụ cao cấp trên thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất