Một số cách gửi tiết kiệm tiện lợi nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi maybomnuoc, 12/10/17 lúc 10:50.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Gửi tiện tặn là một trong những cách đầu tư sinh lời phổ biến với những ai có số tiền rảnh rỗi. Tiền tiện tặn không chỉ là một cách đầu tư an toàn mà còn cho một phần lãi suất, góp phần tương trợ thêm cho tiêu xài. Tuy nhiên, nhà băng có rất nhiều lãi suất tùng tiệm khác nhau cũng như các sản phẩm hà tằn hà tiện cũng khá đa dạng. vì vậy, bài viết sau đây sẽ san sẻ cho bạn những bí quyết trong cách gửi tằn tiện lợi nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng nếu có ý định gửi tiền vào ngân hàng.

  Xem thêm: Vay vốn thế chấp ngân hàng

  [​IMG]

  Kỳ hạn gửi tiết kiệm

  Có rất nhiều kỳ hạn gửi hà tiện mà bạn có thể tuyển lựa, ngắn thì thường từ 1 tháng tới dưới 12 tháng, kỳ hạn dài thì kéo dài tới trên 12 tháng. Một số nhà băng còn có cả sản phẩm gửi tùng tiệm tính kỳ hạn chỉ có 1 tới 3 tuần nữa. Trước khi gửi, bạn hãy cân nhắc thật kỹ và chọn kỳ hạn phù hợp cho mình. Nếu không thu xếp được kế hoạch tài chính thì chỉ nên gửi ngắn hạn để có thể inh hoạt trong việc rút tiền. Trong trường hợp chẳng thể quyết định được thì bạn có thể chia nhỏ số tiền ra và gửi vào các trương mục khác nhau để khi cần vẫn có thể rút ra mà không sợ mất lãi suất.

  Muốn có cách gửi hà tằn hà tiện lợi nhất thì bạn cần phải cân nhắc tới nhiều yếu tố khác nhau thì mới có phương án ăn nhập nhất cho bản thân. Hy vọng với bải viết trên, bạn sẽ có thêm thông báo để đưa ra quyết định chính xác.

  Xem thêm: vay ngan hang xay nha

  Chọn nhà băng uy tín cao

  Bạn nên chọn những ngân hàng uy tín và có sự phát triển ổn định thì mới có cách gửi tiện tặn lợi nhất cho bản thân. Để tìm ra nhà băng ăn nhập thì bạn có thể tham khảo các dữ liệu như vắng tài chính từng quý, từng năm. Bạn cũng nên tìm hiểu về những nhà băng có nhiều chi nhánh, các dịch vụ vận dụng công nghệ như gửi hà tiện online… vì những thứ này sẽ tạo điều kiện tiện lợi hơn rất nhiều cho bạn khi muốn giao du. Một nhà băng lớn không chỉ có các dịch vụ tốt mà còn an toàn nữa.

  [​IMG]

  Lãi suất và cách nhận lãi

  yếu tố tiếp theo mà bạn nên lưu ý nếu muốn có cách gửi tùng tiệm lợi nhất chính là lãi suất. Lãi suất nhìn chung tùy theo mỗi nhà băng nhưng thường thì các kỳ hạn dưới 6 tháng sẽ có lãi khoảng 5,5%, còn từ 6 tháng trở lên thì nao núng từ 6-8%. Các nhà băng thương mại Nhà nước có lãi suất thấp hơn các ngân hàng cổ phần và thường ngân hàng nhỏ thì lãi suất sẽ cao để thu hút khách hàng.

  Phương thức nhận lãi cũng là một điều kiện bạn nên cân nhắc trước khi gửi kiệm ước. đốn bây giờ có hai hình thức là nhận lãi đầu kỳ và nhận lãi cuối kỳ, nhận lãi cuối kỳ thì có lãi suất cao hơn. Cả hai yếu tố lãi suất và phương thức nhận lãi đều gắn liền với các sản phẩm hà tiện của nhà băng nên tùy theo nhu cầu mà bạn có thể tuyển lựa một trong các sản phẩm như tùng tiệm thường, hà tằn hà tiện bậc thang, tiết kiệm tích lũy…

  Xem thêm: vay tiền mua nhà lãi suất thấp

  chả hạn nếu bạn có một số tiền lớn thì nên gửi theo sản phẩm kiệm ước bậc thang để có lãi suất cao. Còn nếu là số tiền nhỏ nhưng có hàng tháng thì nên chọn tằn tiện tích lũy. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là với các khoản kiệm ước dự thưởng thì nếu rút tiền trước khi tới hạn thì sẽ không có được lãi như mong muốn. Do đó, nếu không biết mình có cần gấp tới số tiền đã gửi hay không thì tốt nhất là hãy gửi tiện tặn thường để linh hoạt trong việc sử dụng và vẫn có thể hưởng lãi.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất