Một số phương pháp bỏ thuốc lá hiệu quả nhanh nhất trong 3 ngày bằng bài thuốc đông y lưu truyền

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất - Bất Động Sản Đà Nẵng' bắt đầu bởi nguyenhatrungnghia, 31/3/17.

 1. Bài thuốc bí truyền hỗ trợ người nghiện thuốc cắt đứt với thuốc lá

  Những phương pháp bỏ hút thuốc lá công hiệu vĩnh viễn và nhanh chóng bằng sản phẩm bỏ hút thuốc là thầy thuốc Nghị.

  Tìm hiểu biện pháp cai thuốc lá hiệu nghiệm với giai đoạn mau chóng là một nhu cầu chính đáng của những người lỡ thèm làn khói trắng. Tuy rằng không phải ai cũng đạt kết quả tốt. Hút thuốc lá là một liều thuốc độc giết người từ từ, nó phá hủy, tàn phá thân thể , tạo nê các căn bệnh rất nguy hiểm có thể dẫn đến chết người như ung thư, cườm đá, giảm thính lực, da nhăn nheo, tắc phổi mãn tính, viêm tắc mạch máu, bệnh tim mạch. Hút thuốc cũng làm hạn chế chất và số lượng của tinh trùng dẫn tới đến tình trạng không có khả năng sinh sản ở phái mạnh, tăng cường nguy cơ ung thư cổ tử cung ở con gái, gây nên bệnh xương chậm phát triển, suy dĩnh dưỡng ở trẻ nhỏ. Bởi vậy tìm hiểu biện pháp cai thuốc lá hiệu quả nhanh chóng [/i]là cách thức hành xử nhanh trí khôn khéo của nhiều người lỡ ghiền hút thuốc lá.


  [​IMG]
  Tác hại khủng khiếp của hút thuốc lá đến phổi​  Đến với thầy thuốc Nghị, 1 vùng miền xa xăm của tỉnh Đăk Lăk, chúng tôi được biết ở đây, những người dân trong vùng tất cả đều biết đến tiếng tăm của ông. Những người ước muốn từ bỏ hút thuốc là, khi dùng thuốc của ông đều từ bỏ được hoàn toàn. Người dân ban sơ cũng không tin tưởng bác Nghị có khả năng giúp bỏ thuốc lá vì bao lăm thuốc tây đều không có tác dụng, vậy mà nghe lời khuyên can của ông Nghị, và lời đề nghị nếu từ bỏ hẳn thuốc được thì mới thanh toán tiền vậy là người dân lại được tiếp thêm một phần niềm tin. Do đó, vài người đã thử nghiệm sử dụng thuốc, tuyệt trần làm sao khi chỉ trong ba ngày là không còn cảm giác ghiền thuốc lá nữa, chỉ một thời gian ngắn ngủn là đã có thể bỏ hẳn thuốc lá.
  Xem: boni smok
  Ngay khi có mặt đến cổng chợ, PV hỏi thăm chị Nguyễn Thị Loan (36 tuổi, bán tạp hóa): “Em bị thèm hút thuốc lá mấy năm nay, dùng nhiều cách nhưng vẫn không cai được. Biết được tại đây có ông Nghị trị hay ho lắm đúng không chị?”. Khi PV vừa dứt lời, chị Loan trả lời: “Là ông Nghị phải rồi đấy. Nguyên khu chợ này hồi xưa con trai, phụ nữ thuốc đốt ngun ngút. Hiện giờ các chú nhìn xem có thấy mấy ai hút thuốc lá nữa đâu. Hầu hết nhờ ông Nghị cả đấy”. Vừa ngừng câu, chị Loan chỉ tay sang người đàn bà bán hàng quần áo quầy đối mặt: “Bà Mỹ Hòa (thường gọi bà Bảy) nhân chứng sống đấy, các chú không tin qua thăm hỏi là biết. Ngày xưa bà Bảy đốt thuốc nhiều nhất cái chợ này”.


  Nói chuyện với Phóng Viên, bà Bảy nở một nụ cười giòn tan, hóm hỉnh kể: Ngày trước, đàn ông hút thuốc không sao chứ phụ nữ cầm gói thuốc thành kiến ghê lắm.

  Bà Bảy thuật tiếp: “Ở chợ, làm công việc bán hàng nhàn rỗi, trung bình 1 ngày tôi dùng hết 2 gói thuốc Tây Đô. Về nhà khi lên cơn thèm, tôi lén la len lút né cha con tìm chốn không có người hút vài hơi rồi tắt vội cho đỡ thèm. Bán hàng ở chợ lâu năm, tiếng tăm ông Nghị tôi biết đã lâu nhưng mất sự tin tưởng từ những lần trước nên tôi không để tâm. Mãi đến lúc ông Nghị thuyết phục tôi dùng thử thuốc, được thì thanh toán tiền. Vậy tôi quyết định sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của ông Nghị. Thật không ngờ sau một thời gian, tôi đoạn tuyệt hẳn thuốc lá cho đến nay hôm nay hiện nay
  Phương pháp từ bỏ hút thuốc lá hiệu quả tận gốc nhanh chóng với sản phẩm bỏ thuốc lá thầy lang Nghị
  Gặp mặt với thầy thuốc Nghị chúng tôi được ông Nghị san sẻ trước đây đã từng là nạn nhân của hút thuốc lá, ông thấu hiểu được cảm giác của 1 người khi thèm thuốc. Cái món ấy không béo bở gì mà lại không thể thiếu được, cứ thiếu 1 ngày là lại không thể chịu nổi, đầu óc thiếu thông minh, trong lòng thì cảm thấy khó chịu. Người ghiền thuốc lâu năm phải chịu sự ràng buộc vào thuốc lá khá nhiều.

  Hút thuốc lá còn làm cho chúng ta thay đổi tính nết, mất dần sự thông minh, trí nhớ càng ngày càng kém,… tuy biết nhưng lại không thể cai được vì đã phụ thuộc vào thuốc lá rất lâu, chất nicotin trong khói thuốc lá có khả năng gây ghiền ngang hàng với heroin. Cứ 1 người thèm thuốc lá, bình quân hằng ngày ít nhất họ hút hết một gói thuốc, những người nghiện nặng có khi đến hai gói thuốc, 1 phút giây nào không có thuốc lá trong miệng là như thể họ không tài nào sống nổi vậy.
  Cách cai hút thuốc lá hiệu quả nhanh nhất trong 3 ngày bằng bài thuốc đông y bí truyền
  Bài thuốc bỏ thuốc lá của thầy thuốc Nghị được truyền đạt từ một vị lang y người Lào. Thành phần của thuốc gồm tám vị dược thảo được chế biến thành dạng nước để ngậm súc miệng. Có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, do đó không gây bất kỳ phản ứng phụ nào khi sử dụng thuốc. Chỉ cần ngậm súc miệng từ 5 – 7 lần một ngày khoảng 7 ngày là có thể bắt đầu tạm biệt thuốc lá. Công dụng của sản phẩm được người sử dụng kiểm chứng là không gây hại và hiệu nghiệm nhất.

  Nguồn:
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất