Thực phẩm chức năng Boniancol sản phẩm cai rượu bia tận gốc

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất - Bất Động Sản Đà Nẵng' bắt đầu bởi nguyenhatrungnghia, 7/4/17.

 1. Sản phẩm từ bỏ bia rượu Boniancol – thành phần, tác dụng, phương pháp dùng và giá cả ra sao

  Biết là có hại cho sức khỏe của bản thân mà còn là nguy hiểm của tầng lớp, nhưng việc bỏ rượu bia đối với nhiều người không phải là việc dễ, không phải ngày một ngày hai mà có thể đạt kết quả, bởi đôi lúc do tính chất việc làm mà nhiều người phải dùng chất kích thích nguy hiểm này. Thực tế khi đã ghiền bia rượu thì khó có khả năng cố gắng giảm bớt những ham muốn với loại thức uống này. Vì vậy nên sử dụng những cách khác để giảm thiểu dần việc dùng chất cồn này. Có nhiều loại thực phẩm chức năng giúp từ bỏ bia rượu hiệu quả, trong đó phải nhắc đến thực phẩm chức năng bỏ bia rượu Boniancol, để biết rõ hơn về loại TPCN từ bỏ bia rượu này các bạn tìm hiểu bài viết thực phẩm chức năng cai bia rượu thuốc boniancol sau đây nhé!
  Thực phẩm chức năng Boniancol có chất lượng không?  [​IMG]


  Thuốc bỏ bia rượu BoniAncol có nguồn gốc từ nước ngoài, hỗ trợ bạn giảm cảm giác thèm bia rượu, nhanh chóng cắt cơn ghiền rượu bia, phá hủy cảm giác nhớ bia rượu, đặc biệt chúng cũng giúp bạn giảm thiểu các dấu hiệu khó chịu trong giai đoạn từ bỏ rượu bia, giảm thiểu khả năng đột quỵ và trầm cảm do rượu gây ra.
  Ngoài công dụng cai bia rượu, sản phẩm Boniancol cũng là loại thực phẩm chức năng giải bia rượu tốt trong những trường hợp say rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu bia chuyển hóa thành những chất không gây hại cho cơ thể do rượu bia gây ra.

  Những cấu tạo của Thuốc Boniancol:
  Thành phần Các thành phần Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của Boniancol bao gồm: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein. Thuốc Boniancol có xuất xứ từ dược liệu thiên nhiên rất gần gũi cho sức khỏe nên Thực phẩm chức năng Boniancol được xem là loại TPCN giải bia rượu an toàn.
  Công dụng của thuốc loại bỏ rượu bia Boniancol
  * Magnesium và Vitamine B6: Bệnh nhân thèm bia rượu lâu dài có nhiều khả năng bị đột tử và tăng huyết áp do thiếu 2 chất này.
  * Kava Root: tăng cường sự tỉnh ngủ và tập trung, giảm các cảm giác lo âu và ức chế.
  * L- Glutamine
  · Giúp cơ địa bình phục, tăng cường sức mạnh não.
  · Giúp tăng cường tiết serotonin trong não do đó giảm cảm giác ghiền bia rượu và các thói quen làm ghiền khác.
  * N- Acetyl Cystein
  · Giúp giảm cảm giác thèm bia rượu, hạn chế cảm giác bứt rứt khi loại bỏ rượu bia.

  Chính yếu tố này của Boniancol, nên ngoài việc là 1 loại TPCN loại bỏ bia rượu cũng có thể xem Sản phẩm Boniancol như 1 loại thực phẩm chức năng cai bia rượu cấp tính.
  Thực phẩm chức năng bỏ bia rượu Boniancol giá bao nhiêu?
  Thuốc bỏ rượu BoniAncol có giá bán khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
  Phương pháp dùng Thực phẩm chức năng từ bỏ rượu Boniancol:
  · Uống 2 viên × 3 lần/ ngày, dùng sau bữa ăn. Tùy chừng đô nghiện rượu bia bạn có thể sử dùng từ 3 đến 6 tháng để dứt hẳn cơn nghiện rượu.
  Vì nghiện rượu mà nhiều người không kiểm soát được hành động của mình, dây thần kinh tác động thực phẩm chức năng có công dụng mạnh giúp từ bỏ bia rượu thành công đang được ưa thích trên thị trường hiện nay. Nói không với rượu là biện pháp bảo vệ thể lực tốt nhất!


  Xem thêm: boniancol

   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất