TPCN Vương Não Khang – Phương pháp cho em bé kém thông minh

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất - Bất Động Sản Đà Nẵng' bắt đầu bởi nguyenhatrungnghia, 9/3/17.

 1. Thuốc Vương Não Khang tăng cường trí tuệ hiệu quả nhất cho trẻ em  Chẳng phải “thuốc tiên”, cũng chẳng phải là “dược thần”, thế nhưng cốm Vương Não Khang đã sự thực làm cho trí não của em bé tôi được cải thiện – Đó là lời tâm tình nhiều xúc động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có em bé lâu phát triển trí tuệ.
  Xem: trẻ tự kỷ

  Tâm tư về bệnh của đứa con trai sinh năm 2007 mà giọng điệu chị Trang nghèn nghẹn. Chị nhớ đến bữa sinh bé, cô bị tiền sản giật. Vừa chào đời, cháu được đưa vào lồng kính, là 1 đứa trẻ sơ sinh bình thường, đẹp trai với trọng lượng 2,5 kg. Khi cháu được 2 tuổi, bé có thể nói được một – 2 từ “ba, bà”, thế nhưng lúc lên ba tuổi thì những từ ấy lại không nói được, bốn tuổi rồi mà bé cũng không thể nói được rõ ràng những câu dài, vẫn còn dùng cháo xay nhuyễn, đặc biệt không hề chịu ăn cơm.
  Nhìn con trai có các dấu hiệu không bình thường, chị Trang xót xa lắm, cứ xem xét nguyên nhân vì sao con trai như thế. Tìm hiểu ở internet, cô thấy “trẻ sơ sanh mắc chậm phát triển trí nhớ” có khá nhiều biểu hiện bất thường mà coi ra thì con chị không hoàn toàn như vậy. Chị hỏi người quen ở Nước Ngoài, họ nói chắc chắn trí óc của cháu “có vấn đề” và nói qua đó chữa trị. Song vì phí tổn cao quá, cô đành lòng nhìn con mà ngậm ngùi.
  [​IMG]

  So sánh mãi rồi cô Trang cũng quyết định mang con trai vào khám xét ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Khi bác sĩ chỉ vào những mô hình, động vật, xe điện tử… thì bé đều đáp chuẩn xát. Nhưng khi hỏi dùng cơm chưa, con trai mấy tuổi thì bé cũng hỏi ngược trở lại bác sĩ như vậy. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là bé bị chậm phát triển ngôn ngữ và hứa sáu tháng quay lại khám xét 1 lần và khuyên bảo người thân nên dạy cháu từng từ 1.
  Thiết nghĩ bỏ cuộc, song may thay lúc chị chủ nhà thuốc gần bệnh viện nói rằng con người nhà chị cũng bị chậm phát triển trí thông minh đang uống TPCN Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có nhiều tiến bộ lắm. Vui quá, tôi cũng tìm mua thuốc Vương Não Khang về cho con sử dụng. Sử dụng được hai hộp đầu, tôi quan sát cháu có biểu hiện tốt hẳn lên, dần dần thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi con mấy tuổi, sử dụng sữa gì là con nói 1 mạch con năm tuổi, tuổi con heo, uống sữa Milo… Ba cháu mừng lắm, bảo cốm Vương Não Khang này tốt đó, cho bé sử dụng tiếp nữa đi!”.
  Với tình trạng cháu giờ đây, gia đình chị Trang cũng tự tin là sang năm bé vào lớp một được rồi mặc dù muộn so với tuổi. Chị Trang chia sẻ: “Có một đứa con trai mà lại mắc căn bệnh, tôi rất buồn phiền. May mà ông trời thương tình tìm ra sản phẩm TPCN Vương Não Khang giúp kịp thời cho bé. Giờ đây bé học cũng tập trung hơn. Ngày xưa học viết chữ 1 chút là bỏ đi phá phách...”.
  Đang say mê trò chuyện, chúng tôi ngạc nhiên khi nhìn thấy bé lao vào ôm cổ má và líu lo đủ chuyện. Chúng tôi cũng không hề suy nghĩ bé đã từng có những triệu chứng như cô Trang sẻ chia. Ôm ấp con trai vào lòng, cô vừa nịnh con và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Cháu giỏi lắm các cô nhé, bé đã dùng cơm được rồi và cháu ngủ rất ngoan. Cháu ham dùng cốm Vương Não Khang lắm và gọi đó là “TPCN thông minh”.
  Thấy con trai có nhiều tiến triển nên cô Trang cũng giới thiệu cốm Vương Não Khang cho rất nhiều người. Con của họ cũng khá lên rất nhiều nên bây giờ chị Trang vẫn duy trì cho bé uống TPCN Vương Não Khang ngày hai gói. Tiễn chúng tôi ra về, chị còn rụt rè: “Chỉ mong muốn cốm Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho những cháu như con trai tôi đỡ thiệt thòi..!”

  Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/3/17

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất