Trung tâm thay màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Sự Kiện Tổng Hợp' bắt đầu bởi fastcare, 9/9/16.

 1. fastcare

  fastcare Member

  Địa chỉ thay màn hình mặt kính iPhone 6/6plus tại TP.HCM uy tín

  Điện thoại iPhone 6 và 6 plus và một trong những bước cải tiến mới của Apple cực kì sang trọng và tinh tế với màn hình sử dụng công nghệ Retina chuẩn HD sử dụng công nghệ mặt kính cường lực ion tăng cường độ bền với lớp phủ chống vân tay hiệu quả. Nhưng dù đã được bảo vệ nhưng iphone 6 và 6 plus vẫn có nguy cơ vỡ màn hình, bể mặt kính, bị lỗi, sọc, vàng... trong nhiều trường hợp. Việc bạn cần làm lúc này là đến ngay các trung tâm thay màn hình mặt kính iphone 6 và 6 plus uy tín tại TPHCM để được sửa chữa nhanh chóng.

  [​IMG]
  Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6/6plus, iPhone 6s, 6s plus đình đám và bạn không biết phải mang em nó tới đâu uy tín để sửa chữa, giá thay màn hình iphone 6 plus là bao nhiêu? Có một địa chỉ thay mặt kính uy tín tại HCM đó là FASTCARE.

  Ra đời từ năm 2011 cho tới nay trung tâm Fastcare đã có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thay màn hình mặt kính điện thoại iPhone 6/6plus. Màn hình thay tại luôn là màn hình Zin chính hãng. Ép kính đạt chất lượng 99% so với màn mới của Apple.

  Tại sao chọn FASTCARE khi thay màn hình mặt kính iPhone 6/6plus

  Màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6/6plus là hàng Zin chính hãng, Zin ép kính.

  Chất lượng màn ép kính tốt nhất: Màn hình iPhone 6/6plus, 6s/6s plus được ép bằng hệ thống máy tự động làm cho chất lượng màn hình đạt chất lượng cao nhất. Ron màn hình được ép bằng máy nên đảm bảo độ khít như hàng mới.

  Bảo hành tốt nhất: Bảo hành lên đến 12 tháng đối với những sản phẩm thay mặt kính. Bảo hành 4-6 tháng đối với những sản phẩm thay nguyên bộ màn hình.

  Chiếc iPhone yêu quý của bạn bị bể màn hình, hư mặt kính, đừng lo lắng hãy đến ngay dịch vụ thay màn hình iPhone 6 plus của , đảm bảo bạn sẽ chấp thuận với chất lượng phục vụ cũng như giá cả tại đây. Vậy bạn còn chờ gì nữa ?

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu tâm huyết và nhiệt tình, mang đến cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất mà không nơi nào khác có được.

  Quy trình thay màn hình, thay mặt kính iphone chuyên nghiệp

  Kiểm tra tổng thể, tình trạng iphone của khách hàng, tư vấn cách khắc phục tốt nhất.

  Sau khi quý khách đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành bóc tách máy dưới sự quan sát trực tiếp của anh chị.

  Tách mặt kính ra màn hình iphone bằng các thiết bị chuyên dụng.

  Vệ sinh lớp keo cũ, và tiến hành thêm vào lớp keo đặc biệt mới

  Ép màn hình và mặt kính trở thành một bộ phận thống nhất.

  Ráp máy, hoàn thiện, kiểm tra các chức năng kỹ lưỡng trước khi giao máy lại cho khách hàng.

  Nguồn: Thay màn hình iPhone 6 Plus tại TP.HCM
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất