Udic Group trao sổ hồng cho dân cư Udic Westlake theo đúng cam đoan

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất - Bất Động Sản Hà Nội' bắt đầu bởi peterpheng, 12/10/17 lúc 17:30.

 1. peterpheng

  peterpheng Member

  chỉ sau gần một năm kể từ thời điểm ngày bàn giao chung cư, chủ đầu tư Udic chính thức chuyển nhượng bàn giao sổ hồng cho các người dân đầu tiên, bảo đảm an toàn trọn vẹn tính nắm giữ hợp pháp của cư dân tại khu dân cư hạng sang Căn hộ Udic Westlake.

  nơi trưng bày ngay tại trung tâm Ciputra, Q. tây hồ, tiếp giáp mặt tiền Xa Lộ TP Hà Nội & kết nối với hệ thống giao thông vận tải huyết mạch, Udic westlake nắm giữ địa điểm phong cách ngay TT thành phố với môi trường sống hòa nhịp cùng vạn vật thiên nhiên trong lành cùng các tiện ích tiến bộ và Thương Mại & Dịch Vụ tiện lợi thượng hạng.

  Với tố chất & đáng tin cậy từ danh hiệu BĐS hạng sang Udic, Udic westlake không chỉ có dự án Bất Động Sản bàn giao chung cư sớm nhất, mà còn là một dự án có giấy tờ thủ tục ra số hồng cho cư dân trong năm nhanh nhất. vấn đề đó một đợt tiếp nhữa cam đoan thâm thúy nhiệm vụ & sự cố gắng nỗ lực của người đầu tư cùng các công ty đối tác trong các công việc xúc tiến vững chắc những cam kết, giữ vững tinh thần với cư dân. Đây cũng chính là một vấn đề hết sức quan trọng làm nâng cao giá trị của Bất Động Sản Nhà Đất.

  sát gần đó, các tiện ích công cộng Ship hàng cho hiệp hội hiện giờ đang đi vào sử dụng cùng các hoạt động hiệp hội cộng đồng, tạo ra diện mạo một khu cư dân thượng hạng, sôi động, tiến bộ, văn minh ngay trung tâm Ciputra.

  [​IMG]

  không chỉ thực hiện những cam đoan 1 cách nghiêm túc, CĐT còn rất quan tâm tới môi trường sống và tiện ích cho dân cư tại dự án Bất Động Sản này khi đã dành hơn 67% diện tích S cho khu dã ngoại công viên, hồ điều hoà và các tiện ích thể thao, giải trí khác. tới lúc này những tiện ích đã được thành lập, mang đến cuộc sống thuận lợi tương đối đầy đủ cho dân cư.

  sát gần đó, để khởi tạo môi trường sống tân tiến, gần gũi, chủ đầu tư đã kết hợp cùng đơn vị chức năng cai quản tòa nhà còn tổ chức chương trình dành cho người dân khu cư dân hạng sang Udic westlake, Bán biệt thự Udic Westlake với những hoạt động sinh hoạt phong phú như Hội Thi cắm hoa, tranh tài đánh tennis, thi vẽ tranh, thi điền kinh Color Run… đấy là một chương trình diễn ra suốt 3 tháng hè mang đến tiếng cười, những khoảnh khắc vui vẻ cho những thành viên hạnh phúc gia đình cùng theo đó giúp gắn kết những hạnh phúc gia đình với nhau.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất